Đóng

Hồ sơ Công ty

11/11/2015 Giới thiệu

  • Quá trình thành lập

Công ty TNHH Tiến Thành được thành lập từ năm 1994, hoạt động sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ. Với phương châm “Gắn lợi ích xã hội trong kinh doanh sản xuất” Công ty chúng tôi đã tiếp nhận người khuyết tật có khả năng lao động trên địa bàn các tỉnh phía Bắc đến và làm việc tại công ty. Ngày 12/12/1994, Tiến Thành đã vinh dự được sở LĐ TBXH Hà Nội trao quyết định là cơ sở sản xuất kinh doanh có sử dụng lao động là người khuyết tật.

Ngày 04/11/2003, Công ty Tiến Thành chuyển đổi thành Công Ty Cổ Phẩn Thương mại và Dịch vụ Tiến Thành. Được Sở Kế hoạch và Đầu Tư Tp Hà Nội cấp chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0100596523. Bên cạnh việc duy trì sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ cho người lao động khuyết tật, Tiến Thành còn mở rộng thêm hoạt động kinh doanh Thời trang cao cấp và kinh doanh đầu tư Bất động sản.

  • Tầm nhìn – sứ mệnh

– Tầm Nhìn: Trở thành một công ty có tiềm lực, năng động, có sức cạnh tranh mạnh mẽ, luôn luôn hướng đến chinh phục các mục tiêu cao hơn và là sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác và khách hàng.

– Sứ mệnh: Mang đến cho đối tác và khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ và giá thành sản phẩm

  • Giá trị cốt lõi

– Sáng tạo: Nghĩ đến điều mới và dám thay đổi
– Cam kết: Giữ lời hứa với khách hàng, cổ đông, nhân viên và cộng đồng
– Công bằng: Đánh giá và hành xử dựa trên các sự kiện và không thiên vị
– Tôn trọng: Lắng nghe và chia sẻ các quan điểm khác nhau để phát triển

 

Giới thiệu Liên quan